liễu giai tower, dự án liễu giai tower, chung cư liễu giai tower, căn hộ liễu giai tower, bán liễu giai tower, mở bán liễu giai tower

Tin tức dự án Liễu Giai Tower

Tin tức nổi bật tại dự án chung cư Liễu Giai Tower

Các mẫu thiết kế căn hộ liễu giai tower có hợp phong thủy không?

Cập nhật: 5/12/2017 | 9:14:10 PM

Việc sở hữu một căn hộ liễu giai tower là điều mong ước của rất nhiều người vì vị thế phong thủy đẹp của dự án liễu giai tower. Nhưng không ít gia đình vẫn còn rất hoang mang không biết nên sắp xếp nội thất nhà ra sao sau đợt mở bán lần thứ nhất này.

Sau đợt mở bán dự án 26 liễu giai  lần thứ nhất mới đây, đã có rất nhiều gia đình đã sở hữu những căn hộ đẹp nhất với ưu đãi chiết khấu phần trăm cũng như nhiều quà tặng từ nhà đầu tư. Hiểu được như cầu của khách hàng, chủ đầu tư sông Đà đã cho khách hàng tới tham quan cũng như cảm nhận chất lượng căn hộ mẫu. Các căn hộ này được lắp đặt nội thất đầy đủ cho căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và căn 4 phòng ngủ.

Mẫu thiết kế căn hộ liễu giai tower 2 phòng ngủ

Đầu tiên, chúng ta xem căn hộ mẫu có đáp ứng được phong thủy hài hòa không nhé? Với diện tích 63m2 gồm 2 phòng ngủ / 2WC. Phòng bếp của căn hộ bố trí giữa 2 phòng ngủ còn phòng khách bố trí sát với cửa sổ lấy view nhìn ra ngoài. Nhìn vào bản vẽ 3D này, bạn có thể thấy rõ việc kê giường rất hợp lý khi không bị yếu tố lửa của phòng bếp ảnh hưởng. Việc thiết kế bếp hiện đại này vừa có tính thẩm mĩ cao mà lại tránh được việc từ cửa vào nhìn thấy phòng bếp.

Chung cư liễu giai tower 2 phòng ngủ

 
Khu vực nấu ăn lại sát với cửa ra ban công, được chắn bởi lớp cửa kính, sau khi nấu ăn xong, chỉ cần mở hé cửa kính, không khí của bếp sẽ thoáng ra, không ám mùi vào nhà.Tuy là một căn hộ với hai phòng ngủ nên việc không gian chung của gia đình được bố trí ngay chính giữa nhà giúp sinh khí trong nhà luôn được vận chuyển, mang lại may mắn cũng như sức khỏe của cả gia đình.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế có những yếu tố phong thủy hợp như mình vừa phân tích từ mẫu từ căn hộ liễu giai tower được nhà đầu tư thiết kế sẵn:

Chung cư 2 phòng ngủ

 
Do tính thi công sẵn đã định trước, bạn chỉ có thể thay đổi được nội thất của căn hộ, việc này tốn khá nhiều thời gian cũng như tiền bạc để thuê các chuyên gia thiết kế. Thiết nghĩ việc tham khảo từ chính nhà mẫu sẽ có tính giá trị cao hơn.

Mẫu thiết kế căn hộ liễu giai tower 3 phòng ngủ

 Đây là mẫu thiết kế được lựa chọn nhiều nhất trong đợt mở bán lần 1 này. Với diện tích 90m2, căn hộ liễu giai tower 3 phòng ngủ nhưng 2 phòng ngủ lại sẽ chung một nhà vệ sinh, phù hợp cho gia đình có bố mẹ và hai người con nhỏ. Việc dùng chung phòng tắm như vậy thì diện tích sử dụng của gia đình sẽ tăng lên. Phòng ngủ rộng thỏa mái và không gian chung nhìn thẳng ra ban công, phía xa là Hồ Tây giúp căn phòng luôn có hương gió thoáng đãng, giúp tâm trí nhẹ nhàng.

Chung cư liễu giai tower 3 phòng ngủ

 
Cũng như căn hộ 2 phòng ngủ, cách sắp xếp giường ở mức an toàn, áp sát tường không bị ảnh hưởng bởi nhà tắm cũng như nhà bếp. Có điều bếp nằm ở khu vực không gian chung của gia đình. Việc này, trong phong thủy thì không tốt nhưng chưa là xấu, có điều có tính hướng chung. Việc chọn một tủ bếp cũng như thiết bị bếp cao cấp sẽ giúp căn hộ của bạn sang trọng hơn rất nhiều. Theo như chủ đầu tư cam kết cung cấp tủ bếp âm chất liệu cao cấp, chắc chắn đã nắm rõ được nhu cầu thẩm mĩ của khách hàng.

Mẫu thiết kế căn hộ liễu giai tower 4 phòng ngủ

Nhà càng rộng thiết kế càng phải linh hoạt, các luồng nguyên khí trong nhà luôn cần được vận chuyển đều là điều quan trọng nhất. Thiết kế của chung cư liễu giai tower này có nét đặc biệt khi chỉ lắp đặt 2 wc dù ở diện tích bao nhiêu. Căn hộ 4 phòng ngủ này có diện tích 115m2. Nếu hiểu theo phong cách phương tây, việc giảm số lượng nhà vệ sinh sẽ tiết kiệm tài nguyên cũng như tạo độ vững chắc, an toàn trong thiết kế hơn. Tuy nhiên, có phần gây hạn chế trong việc sử dụng. Nói sang việc thiết kế phòng bếp bán lộ thiên khá phù hợp khi tận dụng khoảng giữa kệ tivi và tường áp phòng ngủ để làm bếp. 

Chung cư liễu giai tower 4 phòng ngủ

 
Với thiết kế mẫu này của chủ đầu tư sông Đà hướng tới sự tối giản lịch sự sang trọng. Theo thuyết âm dương là căn bằng. Tuy nhiên, nếu muốn căn hộ của bạn mang màu sắc riêng, bạn có thể tham khảo thêm việc thi công tường gương cũng như lắp chắn kính màu, giúp căn hộ không bị nhàm chán.
Với những căn hộ cao cấp như chung cư liễu giai tower việc sử dụng nội thất hiện đại thông minh, sofa… là điều cần thiết. Dù vậy, trong căn nhà hướng nhìn đẹp nhất sẽ được chú trọng nhiều nhất, bạn có thể tham khảo một số mẫu lắp đặt nội thất dưới đây:

Chung cư 4 phòng ngủ tham khảo

Dự án liếu giai tower là một dự án mang hơi hướng hiện đại, nằm trong những căn chung cư đẹp nhất hồ tây. Với quần thể xanh của dự án tựa non hướng bể mang nhiều tốt đẹp nhất đến cho nhà bạn. Xin chúc bạn sẽ sớm tìm được mẫu thiết kế thi công hợp nhất với gia đình của bạn.
 

Tin tức khác

Tư vấn 24/70936 670 899