liễu giai tower, dự án liễu giai tower, chung cư liễu giai tower, căn hộ liễu giai tower, bán liễu giai tower, mở bán liễu giai tower

Tin tức dự án Liễu Giai Tower

Tin tức nổi bật tại dự án chung cư Liễu Giai Tower

Bất động sản cao cấp cuối năm 2017 lại nhộn nhịp

Cập nhật: 9/12/2017 | 12:03:47 AM

Căn hộ liễu giai tower nằm trong chuỗi bất động sản cao cấp nghỉ dưỡng đang hot trên thị trường. Có nhiều lý do khiến thị trường này càng nhộn nhịp hơn, có lợi cho cả người mua nhà cũng như nhà đầu tư bất động sản.

Dự đoán đã được biết sẵn

Tại Hà Nội, khi đợt bán dự án 26 liễu giai trong Quý 2/2017, tổng cộng có 8.086 căn hộ được chào bán ra thị trường từ 27 dự án, tăng 23% so với cùng kỳ năm trước nhưng giảm 14% so với quý trước.
 
Thông báo này đã hứa hẹn một thị trường bất động sản cao cấp cuối năm sẽ bùng nổ.
Một điểm đáng chú ý, theo bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu, tư vấn, định giá và quản lý tài sản của CBRE, “phần lớn số căn hộ mở bán mới đến từ các đợt mở bán tiếp theo của các dự án lớn. Phần lớn nguồn cung mới đến từ khu phía Tây và Tây Nam của Hà Nội, chiếm 68% tổng số căn mở bán mới quý này. Khu phía Đông cũng chiếm 20% tổng lượng cung mới”.
Việc những khu nghỉ dưỡng như chung cư Liễu Giai tower trở nên hot do nguồn khách mua nước ngoài rất lớn. Theo như thống kê, người nước ngoài chiếm 59% số lượng giao dịch thành công. Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc và Hồng Kông là những khách mua sôi nổi, tích cực nhất.

Xu hướng phát triển hoàn thiện các căn hộ cao cấp

Các chủ đầu tư đang có xu hướng điều chỉnh cơ cấu căn hộ gọn hơn, tăng số phòng chức năng. Lấy một ví dụ về bất động sản dự án 26 liễu giai tower, sau đợt mở cửa cho khách hàng xem căn hộ mẫu, nhà đầu tư thu lại những ý kiến đã sửa đổi một số chỗ trong căn nhà để diện tích sử dụng nhiều hơn, cũng như thay đổi kết cấu nội thất để chất lượng căn hộ tốt hơn.

Sự xuất hiện của nhóm khách hàng mới gia tăng

So với suy nghĩ từ đầu năm, các căn hộ liễu giai tower được người khách nước ngoài chọn mua, thuê sinh sống thì khách hàng đăng ký là người Việt có xu hướng tăng. Xét về mặt thuận lợi cho nhu cầu mua sắm căn hộ cao cấp đến từ việc tín dụng ngân hàng đổ về. 
Một dòng tiền quan trọng khác từ các doanh nghiệp bắt đầu chi trả lương thưởng Tết cho nhân viên, chia cổ tức, cổ phiếu thưởng. Đây cũng là thời điểm mà nhiều người hoàn tất hoạt động kinh doanh trong năm, đánh giá lợi nhuận, tích lũy tài sản. Cộng với tâm lý mua nhà mới đón Tết của người Việt cũng giúp thị trường thêm sôi động.
Hiện nay các ngân hàng đều đang tăng trưởng tín dụng rất mạnh, để sở hữu căn hộ Liễu Giai tower không phải điều khó . Lĩnh vực bất động sản là nơi dễ cho vay nhất, có tài sản thế chấp và mức độ giải ngân nhanh nên các ngân hàng có thể sẽ đẩy mạnh tín dụng vào bất động sản trong 2 tháng tới. Điều này sẽ hỗ trợ rất lớn cho thị trường địa ốc, mà đặc biệt là thị trường nhà ở.

Tin tức khác

Tư vấn 24/70936 670 899