liễu giai tower, dự án liễu giai tower, chung cư liễu giai tower, căn hộ liễu giai tower, bán liễu giai tower, mở bán liễu giai tower

Tiện ích dự án Liễu Giai Tower

Tiện ích dự án Liễu Giai Tower

TIỆN ÍCH NỔI BẬT TẠI DỰ ÁN 26 LIỄU GIAI TOWER

Chung cư Liễu Giai Tower được trang bị đầy đủ các tiện ích của một chung cư kiểu mẫu nhằm phục vụ nhu cầu cao cấp nhất của cư dân.

Thế hệ trẻ là tương lai của đất nước, và là mối lo ngại lớn nhất của các bậc phụ huynh khi chuyển đến chỗ ở mới. Vì vậy, hệ thổng nhà trẻ ở ngay trong tòa nhà là tiện ích đầu tiên mà Chủ đầu tư Chung cư Liễu Giai Tower sẽ hoàn thành nhằm phục vụ nhu cầu cấp thiết của cư dân.

tiện ích liễu giai tower 1

Bên cạnh đó, hệ thống siêu thị chắc chắn sẽ được vận hành rất sớm nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và phục vụ  cho sinh hoạt hàng ngày của cư dân dự án Liễu Giai Tower.

tiện ích liễu giai tower 2

Ngoài những tiện ích cơ bản, Liễu Giai Tower còn có thêm các dịch vụ cao cấp như phòng GYM với tiêu chuẩn Quốc tế, trung tâm SPA chất lượng cao hay dịch vụ Massage, Fitness để giúp cho cư dân có những giây phút thư giãn sau những ngày dài mệt mỏi...

Có thể nói, được sống tại chung cư Liễu Giai Tower là được hưởng những ngày yên bình, hạnh phúc, là sự giao thoa giữa thiên nhiên và cuộc sống cao cấp hiện đại. 

Tư vấn 24/70936 670 899